Xạ Đen bài thuốc trị ung thư giai đoạn đầu, u, hạch lành tính

Xạ đen là một vị thuốc quý của người dân tộc Mường, với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giai đoạn đầu, u bướu lành tính, mụn nhọt, hạch, hỗ trợ điều trị viêm gan, giải độc gan, ổn định huyết áp đặc biệt là huyết áp cao ngoài ra còn có khả năng cầm máu vế thương rất tốt và hiệu quả.

Chính nhờ những công dụng tuyệt vời đó của cây Xạ Đen mà đã cứu giúp được hàng trăm bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu. Nhiều bệnh nhân bị u, hạch lành tính thì khống chế được sự phát triển và tái đi tái lại của khối u đem lại sức khỏe và niềm vui sống cho biết bao con người.

Cây Xạ Đen ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thì còn có khả năng phòng bệnh, tăng cường sức đề kháng bằng cách hãm Xạ Đen uống hàng ngày giống như uống trà. 

Cây Xạ Đen chính thức được công nhận là một trong những vị thuốc nam chữa bệnh ung thư giai đoạn đầu vào năm 2002 của giáo sư Lê Thế Trung (Giám đốc học viện Quân Y).

Cách dùng:
  • Lấy 100g Xạ Đen rửa sạch cho vào 1.5 lít nước đun sôi trong vòng 10 phút. Uống trong ngày không để qua ngày sẽ gây trướng bụng.
  • Không ăn rau muốn khi dùng Xạ Đen vì rau muống sẽ làm mất tác dụng của Xạ Đen
  • Không uống chất côn, chất kích thích khi dùng Xạ Đen
  • Không dùng Xạ Đen cho phụ nữ đang mang thai