Chữa bệnh đau dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, an thần, diệt vi khuẩn HP với TRÀ DÂY

Trà Dây rừng được mọc trên các vùng cao tại các khu vực như Cao Bằng, Sapa, Đàlạt, Lâm Đồng, Quảng trị…mỗi vùng trà dây sẽ có một sự khác biệt riêng.

Trà Dây thường có lấm tấm trắng, làm người mua tưởng là trà dây bị mốc. Nhưng không phải mốc, theo các  nhà khoa học, nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng lấm tấm mốc của trà dây là do nhựa và phấn của nó, càng có nhiều nhựa và phấn chứng tỏ nó là trà dây thật, trà có chất lượng tốt. Nên trà dây có lấm tấm trắng như mốc là chuyện bình thường không có gì phải lo lắng vì đây là sự khác biệt của trà rừng với trà xanh. Trà dây càng mốc thì công dụng chữa dạ dày càng hiệu quả.

Công dụng của trà Dây
  • Giúp tiêu hóa tốt: trà dây uống sẽ giúp ăn ngon hơn, giúp đường tiêu hóa hoạt động tốt, chống tiêu chảy hay khó tiêu hóa.
  • An thần dễ ngủ: Khi khó ngủ bạn cũng có thể dùng trà dây để giúp giấc ngủ ngon hơn hoặc mệt mỏi căng thẳng uống trà dây sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn.
  • Chữa bệnh đau dạ dày: Ai bị viêm loét dạ dày tá tràng hay bệnh liên quan tới dạ dày dùng trà dây sẽ khỏi.
  • Thanh nhiệt cơ thể: trà dây làm thanh nhiệt cơ thể mát gan. Rất phù hợp cho người thường xuyên rượu bia hay nóng gan làm mặt nổi mụn hoặc cơ thể bị nhiệt. Uống trà dây hàng ngày giải quyết tốt vấn đề này.
  • Trà dây có khả năng diệt khuẩn HP: 95% viêm dạ dày mãn tính là do khuẩn HP gây ra, nên uống trà dây giúp diệt khuẩn HP rất hiệu quả đối với người nhiễm khuẩn HP

Trà Dây thành phần 100% thiên nhiên có thể uống thay nước hàng ngày. Sử dụng trà dây nguyên chất không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.