Nhà có con nhỏ thì không thể thiếu những thứ này nếu không muốn con bị bệnh về hô hấp.

?Thời tiết thay đổi bắt đầu chuyển qua mùa hè, các bé bị bệnh viêm hô hấp ngày càng tăng. Các bệnh viện cũng đang dần quá tải. Các mẹ cần để ý bé và chăm sóc bé kỹ hơn trong thời gian này, nếu thấy bé có biểu hiện sắp bị cảm ho thì nhanh chóng giúp bé giảm bệnh trong thời gian nhanh nhất có thể bằng những cách sau mà không phải dùng tới 1 viên thuốc nào:

Nếu bé dưới 1 tuổi việc chăm sóc phải thật cẩn thận và kiên nhẫn.
 Chưng CỦ NÉN hay còn gọi là hành tăm với ĐƯỜNG PHÈN cho bé uống trong ngày. Củ nén giúp tiêu đờm giải cảm rất nhanh và hiệu quả.
Tắm cho bé với TINH DẦU TRÀ TRÀM hoặc GỪNG tươi pha loãng để giữ ấm cơ thể. Ko pha quá đặc sẽ làm rát da bé.
Kết hợp cho bé uống nước RAU NGÓT hoặc ăn cháo RAU NGÓT mỗi ngày. Rau ngót giúp các dịch nhầy và đờm không xuống phổi gây ra bệnh viêm phổi ở trẻ.
Sáng tối tuyệt đối không được quên RƠ LƯỠI cho bé mỗi ngày.

 Bé trên 1 tuổi ngoài phải thực hiện những bước trên bạn có thể cho bé uống thêm nước MẬT ONG với GỪNG hoặc MẬT ONG với CHANH để giữ ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng mỗi ngày.

 Đừng do dự thực hiện những việc trên mà đặt niềm tin vào thuốc tây quá nhiều bạn sẽ dần làm sức đề kháng của con bạn ngày càng yếu đi. Nhiều khi uống thuốc mấy tuần mà bệnh cũng ko hề giảm bớt do bị lờn thuốc. Đến khi bệnh xuống phổi thì không chỉ phải nhập viện mà ngày ngày phải uống thuốc và chích kháng sinh. Lúc đó mệt mẹ mệt con mệt cả nhà, nghĩ lại thà mình chịu khó chăm sóc cho con cẩn thận theo những cách trên thì giờ đâu ai phải mệt, đặc biệt là con không phải chích kháng sinh, không phải thở khí dung để tiêu đờm.

?Đừng ngại chia sẻ để người thân và đặc biệt là những người có con nhỏ họ biết mà chăm sóc con cho đúng cách. Đây là kinh nghiệm sau hơn một năm nuôi con nhỏ của mình thật sự hiệu quả. Con mình khi 5 tháng tuổi bị viêm phổi do nằm phòng hồi sức cấp cứu sau ca mổ hạch. Người ta nói bị phổi là mệt lắm bị đi bị lại hoài à, cứ hễ ai cảm là nó lây nhanh lắm và rồi xuống phổi liền, nghe xong mà lo muốn chết. Nhưng nhờ cách chăm sóc này của mình bé luôn khỏe mạnh, cảm ho chỉ 3 ngày hoặc một tuần là khỏi. Bệnh phổi thì không bao giờ bị nữa.

???CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CHĂM CON ???